0 - 3,600,000 đ        

Giới thiệu

                                                   

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ NÂNG CẤP MÁY TÍNH.

Bạn đang trong tâm trạng giống như hình bên trên đúng chứ?

Máy tính của bạn cho dù mới mua hay đã sử dụng lâu môt thời gian có một tình trạng đó chính là : 100% lúc nào cũng ì ạch, chậm chạp, quá tải khiến chúng ta phải mất kiên nhẫn chờ đợi.

Máy tính của bạn cứ UPDATE rất lâu, xoay vòng vòng hoài hàng giờ mà không biết phải làm sao khi deadline công việc đã hết

                                                 

Lỗi full disk 100% xảy ra

 

 
                                              

Update windows không biết đến bao giờ

 

 

Điều bạn cần biết đó chính là, laptop của bạn đang cần phải nâng cấp để nhanh hơn chứ laptop không có lỗi, lỗi ở chủ nhân của nó đó !!!

Vậy liệu laptop của bạn có nên nâng cấp ssd hay nâng cấp Ram hay không? một chiếc laptop có thể nâng cấp linh kiện ssd và loại ram nào? Chi phí ra sao?

Đừng lo đã có admin lo rồi nhé, bạn hãy đọc hết các hướng dẫn của mình để thực hiện nâng cấp máy của mình hoặc nếu bạn không có thời gian, không biết làm hãy liên hệ admin nhé! Admin sẽ hướng dẫn hoặc đến tận nhà xử lý giúp bạn.

BẠN CÓ NÊN NÂNG CẤP SSD HAY NÂNG CẤP RAM KHÔNG?

Nếu máy bạn mua trong khoảng 1-5 năm hoặc hơn chút xíu thì laptop bạn vẫn có khả năng nâng cấp ssd hoặc nâng cấp ram để nhanh hơn. Mặc dù cấu hình hơi thấp hay cao nhưng nâng cấp hoăc thay ổ cứng ssd và các linh kiện khác là càng sớm càng tốt bởi nếu bạn không nâng cấp, máy tính mãi ì ạch sẽ khiến chúng ta có tâm lý chán nản công việc hơn, chểnh mảng hơn và thiếu kiên nhẫn hơn.

NÊN NÂNG CẤP NHỮNG LINH KIỆN NÀO CHO LAPTOP?

Sau khi đã kiểm tra tình trạng laptop của bạn có thể nâng cấp được hay không cũng như xác định được nhu cầu thì lúc này chắc bạn đã có được sự tự tin cho việc nâng cấp laptop của bạn rồi đúng không. Vậy thì hãy cùng admin theo dõi xem những bộ phận nào mà bạn có thể nâng cấp được cho chiếc laptop của mình nhé.

  
 
 
VẬY ĐÂU LÀ LINH KIỆN CẦN PHẢI THAY THẾ HOẶC THÊM VÀO MÁY TÍNH ĐỂ MÁY TÍNH NHANH HƠN?

Vui lòng đợi ...

Đặt mua sản phẩm

Xem nhanh sản phẩm